Oh Lala Glamping พักผ่อนแบบแคมป์ปิ้งแบบสโลว์ไลฟ์ ที่ยอดฮิตในเขาใหญ่

0 Comments

Oh Lala Glamping

สัมผัสกับบรรยากาศสุดชิล กับสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่พักที่เปิดใหม่ล่าสุดบรรยากาศสุดสงบ “ Oh Lala Glamping ”

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนต้องบอกเลยว่าวันนี้ Admin มีสถานที่ท่องเที่ยวที่บอกเลยว่าหลังจากเปิดตัวได้ไม่นานก็กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวโด่งดัง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาฝากเพื่อน ๆ กัน กับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เลย

โดยที่นี่ต้องเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดขึ้นมาเพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวสำหรับคนที่ชื่นชอบ และอยากจะสัมผัสกับบรรยากาศที่มีความเงียบสงบบน เขาใหญ่ แถมยังเหมาะแก่การพักผ่อน และผ่อนคลายมาก ๆ เลยทีเดียว ถ้าใครที่อยากจะเปิดประสบการณ์การนอนแคมป์ปิ้งใหม่ ๆ ในวันนี้ที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ที่ Admin เรื่องนำมาฝากขอบอกเลยว่าตอบโจทย์มาก ๆ เลยทีเดียว เพราะว่าสถานที่แห่งนี้มีบรรยากาศที่สวยงามมาก ๆ แถมยังมีวิวของภูเขา และธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบที่พักเลยทีเดียว

โดยที่พักที่นี่ก็จะเป็นเต็นท์สีขาวที่ด้านในก็จะมีแอร์เย็นฉ่ำเลยทีเดียว รวมไปถึงที่นี่เขาก็ยังมีกิจกรรมที่มีความผ่อนคลายให้แก่ผู้เข้าพักได้เลือกทำหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการนั่งรอบกองไฟ หรือว่าจะเป็นการย่างมาชเมลโล่เป็นของหวาน รวมไปถึงการนอนดูหนังแบบอาบแสงจันทร์ที่มีความโรแมนติกมาก ๆ เลยด้วยนั่นเอง Admin ก็ขอแนะนำเลย อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การมาพักผ่อน และเด็ดมาก ๆ

Oh Lala Glamping
Oh Lala Glamping

“ Oh Lala Glamping ” สัมผัสกับบรรยากาศการพักผ่อนแบบโรแมนติกที่มีภูเขาโอบล้อมรอบ รวมไปถึงยังมีลมเย็นสบายตลอดทั้งวัน

เรียกว่าถ้าใครได้บรรยากาศการนอนแคมป์ปิ้งที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ แต่ว่าไม่อยากลำบาก วันนี้ Admin มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าเหมาะแก่การมาสร้างความผ่อนคลาย รวมถึงมาพักผ่อนพักสมองกันมาก ๆ เลยทีเดียว กับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เลย โดยที่นี่ก็เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่หลังจากที่เปิดตัวก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากภายในระยะเวลาที่รวดเร็วมาก ๆ เพราะว่าหลาย ๆ คนก็อยากจะหลบหลีกหนีจากความวุ่นวาย หรือว่าถ้าใครที่มีวันหยุดจากงานที่เราทำอย่างหนักหน่วงมาตลอดทั้งวันอีกแล้ว

ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้เราได้นอนท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา และธรรมชาติ และได้สัมผัสกับความชิว และความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว บอกเลยว่าเพียงแค่ได้รับอากาศบริสุทธิ์ รวมไปถึงได้เห็นวิวสวย ๆ ของท้องฟ้า และภูเขาก็จะเหมือนเป็นการบำบัดได้เป็นอย่างดีแล้ว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

credit : ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Tags: ,

Categories

Recent Posts

Tags

การเดินป่า ตลาดน้ำ ที่เที่ยวยอดฮิต ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ น่าน สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวน้ำตก เกาะสวรรค์ เกาะเขตร้อน เที่ยวกาญจนบุรี เที่ยวขอนแก่น เที่ยวชลบุรี เที่ยวตรัง เที่ยวตาก เที่ยวทะเล เที่ยวนครราชสีมา เที่ยวนนทบุรี เที่ยวน่าน เที่ยวน้ำตก เที่ยวป่า เที่ยวพังงา เที่ยวพัทลุง เที่ยวพิษณุโลก เที่ยวระนอง เที่ยวราชบุรี เที่ยวลำปาง เที่ยวสงขลา เที่ยวสระบุรี เที่ยวสัตหีบ เที่ยวอุบลราชธานี เที่ยวเขา เที่ยวเขาใหญ่ เที่ยวเชียงราย เที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวเพชรบูรณ์ เที่ยวเลย เที่ยวโคราช เมืองแห่งท้องทะเล เมื่องสุดคลาสสิก